Lexus mang siêu xe coupe thể thao tới phim bom tấn Black Panther

.

Là một trong ba dự án lớn đánh dấu chặng đường mười năm sản xuất phim của Marvel Studio, Black Panther là bộ phim bom tấn mở màn cho dịp Tết 2018 cũng như tuyệt phẩm được nhiều khán giả mong chờ nhất.

Nhân vật chính Black Panther (Chiến binh Báo Đen) là một thành viên của biệt đội siêu anh hùng Marvel, hiện lên trong phim mạnh mẽ đầy phong cách, khai thác siêu năng lực thông qua những công nghệ tối tân mang tính tương lai nhằm mục đích cao cả để bảo vệ vương quốc Wakanda và cuộc sống yên bình của người dân trước những âm mưu đen tối.

Khán giả sẽ được chứng kiến siêu xe LC 500 trong những phân cảnh hành động nghẹt thở, hứa hẹn sẽ mang lại phút giây kịch tính và hào hứng.

Trước đó, tại triển lãm xe độ SEMA Mỹ 2017 (Specialty Equipment Marketing Association), Lexus đã kết hợp với Marvel Studio để ra mắt coupe LC500 độ đặc biệt được lấy cảm hứng từ siêu anh hùng Black Panther. Ông Brian Bolain, Tổng giám đốc Marketing Lexus chia sẻ, với hình ảnh siêu xe thể thao LC500 xuất hiện cùng với công nghệ hàng đầu đã tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho bộ phim Black Panther.

Bom tấn Black Panther do hãng phim Marvel Studio sản xuất, tập trung kể về hành trình của T’Challa trở về quê hương Wakanda - một vương quốc tách biệt với thế giới bên ngoài nhưng lại sở hữu những công nghệ cực kỳ tối tân - để tiếp quản ngôi vương sau khi vua cha qua đời. Đối mặt với những mối đe dọa bởi cả thù trong giặc ngoài, T’Challa/Black Panther bước vào một cuộc chiến đầy khó khăn để bảo vệ đất nước của mình. Vị vua trẻ tuổi đã phải hợp lực cùng các đồng minh, cũng như sử dụng toàn bộ năng lực của Black Panther để đánh bại kẻ thù, và bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân trong Vương quốc.

Siêu xe Lexus LC500 ra mắt lần đầu năm 2016, được khơi nguồn cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng LF-LC, là một tuyệt tác thể thao hai cửa của Lexus. Sở hữu thiết kế táo bạo, khả năng vận hành đầy hứng khởi và sự linh hoạt mượt mà, LC trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cùng siêu anh hùng Black Panther với sức mạnh vô biên và khả năng chiến đấu nhanh nhạy phi thường.

#frm_ques {margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #content_detail_news .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #content_detail_news .answer_gltt{text-align: justify;} #content_detail_news .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important} Nguồn: baodautu.vn